LIÊN KẾT WEBSITE
Số lượt truy cập:
 

 »  KIẾN THỨC HIV/AIDS

Hướng dẫn tư vấn cho trẻ nhiễm HIV

Website Trung tâm phòng, chống HIV/AIDS Thái Bình trân trọng giới thiệu tới bạn đọc tài liệu "Hướng dẫn tư vấn cho trẻ nhiễm HIV" do Cục Phòng, chống HIV/AIDS biên soạn. Đây là cuốn tài liệu hữu ích, giúp cho các cán bộ quản lý cũng như các cán bộ, nhân viên cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe liên quan đến trẻ em và HIV/AIDS thực hiện tốt việc tư vấn cho trẻ em nhiễm HIV.

Các câu hỏi thường gặp về HIV/AIDS

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi tìm hiểu về HIV/AIDS

Phản bác 10 chuyện hoang đường về HIV/AIDS

Kể từ khi bị loài người phát hiện, dịch HIV đã vượt ra khỏi “Tầm nhìn” của cộng đồng, với quá nhiều câu hỏi, thắc mắc được đặt ra, nhưng lại còn có ít câu trả lời. Do vậy, một bộ phận người dân đã tự tìm cách lý giải cho riêng mình, và nhiều chuyện hoang đường về HIV/AIDS đã được lan truyền. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 10 chuyện hoang đường phổ biến trong số đó do The Body tổng hợp và …phản bác.

Cách phòng tránh HIV/AIDS

Thông qua quan sát và nghiên cứu, chúng ta đã biết được đại đa số người nhiễm HIV bị nhiễm qua một trong hai con đường: tình dục và dùng chung bơm kim tiêm. Ngoài ra phụ nữ nhiễm HIV có thể sinh con bị nhiễm, và người bị truyền máu nhiễm vi rút cũng bị lây nhiễm.
Bản quyền thuộc về Trung tâm phòng chống HIV/AIDS tỉnh Thái Bình
Giám đốc: ThS. Phạm Nam Thái
Địa chỉ
: Số 113 đường Nguyễn Tông Quai, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình
Liên hệ:(0227) 3645.199 - (0227) 3642.344 - Fax: (0227) 3837.137 Email: pacthaibinh@gmail.com